ho boi, xay dung ho boi, thiet ke ho boi,thiet bi ho boi,ky thuat xay dung ho boi


gach mosaic Đặt gạch mosaic tại thegioimosaic.com.vn tư vấn hồ bơi Tư vấn hồ bơi Mr: Huu - ĐT : 09 08 02 9110 tư vấn gạch mosaic Tư vấn gạch mosaic - gạch hồ bơi Miss: Lich - ĐT : 0977 78 37 39
 • Hồ Bơi Máng Xã Tràn

  HỒ BƠI MÁNG XẢ TRÀN

  Mực nước bằng thành hồ nhờ đó tiêu sóng nước làm hồ bơi đẹp và đa dạng trong thiết kế. Hệ thống lọc nước hồ bơi phức tạp , nên chất lượng nước tốt hơn ...

 • Hồ Bơi Cửa Thu Nước

  HỒ BƠI CỬA THU NƯỚC

  Thích hợp cho hồ bơi gia đình, nhỏ gọn.Hệ thống lọc nước hồ bơi đơn giản, chất lượng nước tốt hơn.An toàn về điện vì toàn bộ điện cách hoàn toàn với hồ bơi..

 • Hồ Bơi Không Đường Ống

  HỒ BƠI KHÔNG ĐƯỜNG ỐNG

  Lắp đặt đơn giản ( chỉ cần một nguồn điện thành hồ bơi ). Tính năng lọc nước không tốt, chỉ áp dụng cho hồ bơi điện tích nhỏ, không góc cạnh , không uốn lượn.Mực nước thấp hơn thành hồ , dể sặc nước do phản xạ sóng, mất thẩm mỹ và ồn do máy lọc nước trên thành hồ

Danh mục

Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:
Kỹ thuật:

Đối tác

Like Chúng tối nhé

Taps cloud

Cách bảo vệ hồ bơi

Bookmark and Share
Câu hỏi hiệu suất năng lượng đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy, lựa chọn hàng cần được khám phá. Và khi nói đến hồ bơi và spa

 

Nhưng không có một  ma thuật - một số thành phần đi vào các loại tiết kiệm. Bao gồm các hình thức tiết kiệm năng lượng sưởi ấm làm việc nâng hạng nặng, nhưng có một phương pháp có ý nghĩa trong một số trường - cách nhiệt hồ inground và spa. Ở đây, các chuyên gia thảo luận về giá trị của nó.

Một phần của phương trình

Khi sử dụng một mình, cách nhiệt có thể làm giảm năng lượng sử dụng khoảng 5 phần trăm. Nhưng khi đưa vào như một phần của một chiến lược tiết kiệm năng lượng toàn diện - bắt đầu với một trải - cách nhiệt giúp tiết kiệm thêm đô la.

Tuy nhiên, nó có ý nghĩa nhiều hơn trong một số ứng dụng hơn những người khác. Ví dụ, một tàu mà cần phải luôn duy trì ở nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn có thể có lợi.

"Khi bạn có một spa inground, bạn đang đặt nó lên đến 102 độ, và lượng nhiệt tỏa ra chỉ là của nó," ông Barry Justus, chủ tịch Poolscape Inc tại Burlington, Ontario, Canada, và xây dựng  Xanh của Canada Pool.

Spa là đặc biệt là các ứng cử viên tốt cho cách nhiệt khi họ đang có trong khí hậu lạnh, hoặc được đặt trong một khung cảnh lớn lên mà không có đệm của mặt đất.

Hồ bơi ít thường xuyên cần cách nhiệt, nhưng có một số trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như hồ điều trị mà luôn phải được giữ ở nhiệt độ cao, hoặc các mạch nước nóng với một hệ thống năng lượng mặt trời.

"Khi bạn đang làm việc với năng lượng mặt trời, bạn đang đối phó với một tỷ lệ rất thấp lên cao," ông Mike Giovanone, chủ sở hữu của Concord Hồ bơi trong Latham, NY, một Pool & Spa Tin tức Top Builder . "Vì vậy, năng lượng mặt trời cần tất cả sự giúp đỡ nó có thể nhận được có chứa nhiệt, nơi mà nếu bạn có khí thiên nhiên và bạn muốn tăng hồ lên 10 độ, bạn sẽ làm điều đó, dù các bức tường được cách nhiệt hay không."

Cách điện cũng có thể giúp đỡ với một số hồ bơi trong nhà và spa, đặc biệt là những người được đặt gần một bức tường bên ngoài, và đó là dễ bị tổn thất nhiệt.

"Sự nhiệt sẽ đi ra ngoài qua đất và sau đó đi lên", ông Neil Anderson, chủ tịch của Lodi, California dựa trên Neil O. Anderson và Associates. "Nếu các hồ bơi hoặc spa là gần một bức tường bên ngoài, sau đó nó sẽ nhập vào mặt đất lạnh hơn bên ngoài."

Ngược lại, các nhà xây dựng không nên thêm cách nhiệt khi cài đặt một tàu trong nước ngầm cao, từ các vật liệu ánh sáng có thể làm cho các vỏ bê tông dễ bị pop.

Ứng dụng phương pháp

Mẫu-phù hợp: Các phương pháp phun-on dễ dàng hơn để áp dụng trên vỏ có hình dạng bất thường hoặc curvier. Một số nhà xây dựng hợp đồng phụ với công việc, bởi vì nó hơi lộn xộn và độc hại.

Hai phương pháp phổ biến nhất cho cách nhiệt hồ inground và spa sử dụng một phun-về vật chất hoặc các tấm.

đầu tiên liên quan đến một phun-on polyurethane, tương tự như bọt mở rộng tìm thấy xung quanh vỏ bồn tắm di động nóng.

Đó là khá dễ dàng để cài đặt: Sau khi khai quật và hệ thống ống nước, phun bọt đủ cả lỗ vào dòng đó. Xây dựng người bỏ vỏ tại chỗ có thể quay trở lại và phun phía sau các bức tường sau khi kéo các hình thức.

Một số nhà xây dựng hợp đồng phụ này làm việc trong một nhà cách cài đặt - một lựa chọn đáng xem xét bởi vì chất này là rất độc hại. Khi cài đặt nó tự, đội cần được thích hợp cho bảo vệ.

Xét về độ dày, Anderson đã tìm thấy 3 inch là điểm mà sau đó chủ sở hữu sẽ bị trả về giảm dần vào sản phẩm polyurethane ông nghiên cứu. Các vật liệu sử dụng Giovanone ngừng nâng cao tương ứng sau khi độ dày 4-để-6-inch, trong khi Justus 'mũ ra tại 2 inch. Đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra với các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để xác định độ dày hiệu quả nhất.

Phương pháp thứ hai liên quan đến tấm bằng polystyrene đùn. Các vật liệu dày đặc không cho phép nước thấm và sẽ không nghiền, nói Gene Brown, chủ tịch Valley Pool & Spa ở Kelowna, British Columbia, Canada. Cả hai công việc ông và Justus với tấm xốp SM thương hiệu, làm cho các ứng dụng inground. Brown làm việc với các bảng đo 2-by-8 feet, và đã tìm thấy rằng một độ dày 1-1/2-inch được lý tưởng, mặc dù chúng có kích thước dày hơn.


Các phẳng tùy chọn: trên, ép đùn tấm polystyrene được sử dụng để cách nhiệt bên ngoài của một "bể lạnh", mà luôn luôn phải được giữ ở nhiệt độ lạnh hơn. Bởi vì họ là bằng phẳng và khá kiên cường, họ có ý nghĩa nhất trong các ứng dụng thẳng, chẳng hạn như hồ bơi hình học và spa, ở bên phải.

Các tấm, có thể được mua tại các cửa hàng cung cấp nhiều tòa nhà, dễ dàng cài đặt hơn so với phun-về phương pháp, do đó, lao động bình thường có thể được thực hiện bởi đội trong nhà.

Dễ hiểu, tùy chọn này sẽ không làm việc tốt trên các đường cong, do đó, các tấm làm cho ý nghĩa nhất về hình dạng hình chữ nhật và hình học. Justus cũng thích sử dụng chúng khi cách điện phải được tiếp xúc trong một hầm ngầm dưới lòng đất.

Khi giao dịch với sản phẩm này, các nhà xây dựng nên chuẩn bị khai quật để nó như là bằng phẳng và trơn tru nhất có thể. "SM khá giòn - nó sẽ không flex", Brown nói. "Vì vậy, tất cả mọi thứ cần phải được thẳng, và tất cả các chuẩn bị mặt đất bên dưới đã được rất tốt để giữ nó ở chỗ, do đó, nó không phá vỡ."

Khi cài đặt các bảng, nơi họ để họ mông lên với nhau, sau đó tuân thủ chúng một cách nào đó. Brown băng tấm với nhau để tạo càng nhiều con dấu càng tốt, trong khi Justus 'đội đặt keo dán ở mặt sau để dính các tấm bê tông xuống. Một số bảng có sẵn khía xung quanh các cạnh để họ có thể khóa liên động tại chỗ và loại bỏ các tuyến đường thoát nhiệt.

Bất kể phương pháp này, các nhà xây dựng có thể muốn qua đào các hồ bơi và đắp đất với cát. Điều này bảo vệ cách điện và vỏ từ nguồn nước ngầm, sẽ dẫn nhiệt ra khỏi hồ bơi hoặc spa nhanh hơn so với trái đất khô.

Khi cài đặt các vật liệu cách nhiệt chính nó, phần quan trọng nhất là để cách nhiệt trong 3 feet hàng đầu, bởi vì có một đường thoát trực tiếp cho các nhiệt ở mức độ đó. Tuy nhiên, Anderson cho thấy dùng nó thông qua việc đào toàn bộ để bảo vệ thêm. Đối với kết quả tốt nhất, tiếp tục áp dụng các vật liệu 3-4 feet trở lại dưới boong tàu để ngăn nhiệt từ thoát ra khỏi flatwork này.
 

[ … ]

Tin Cùng Loại:

Mẫu hồ bơi đẹp
Hồ bơi sâu nhất thế giới
Phong thuỷ cho hồ bơi
Đỉnh cao hồ bơi thế giới
Đại sứ Mỹ và Anh cá độ kỳ quặc
Hồ bơi lớn nhất thế giới
Một ý kiến đáng để các chủ đầu tư suy ngẫm
Bể bơi vô tận đẹp mê hồn
Chăm sóc da và tóc khi bơi
Để tóc đẹp sau khi bơi
Robot làm sạch hồ bơi
Hoa hậu trái đất bên hồ bơi
Xây hồ bơi và những điều nên biết trong phong thuỷ
Công trình bể bơi Việt Trì: Chưa nghiệm thu đã... thủng đáy
Kiểm tra chất lượng nước bể bơi ở Hà Nội
Bể bơi phong cách Bali
Hồ bơi muối
Bé trai 13 tuổi chết trong hồ bơi
Đi bơi bị mất đồ, ai chịu trách nhiệm
Hồ bơi cho vùng lũ- phát minh cô học sinh.
Hồ bơi nước nóng- Dùng lò hỏa thiêu đun.
Chọn chỗ xây hồ bơi
Tầm quan trọng hồ trong Phong thủy
Hồ bơi khách sạn ấn tượng nhất
Hồ bơi khách sạn
Khai trương hồ bơi 25m đầu tiên tại Phan Thiết
Khai trương hồ bơi nước nóng
Hồ bơi cho dáng hình trái lê
Tảo hồ bơi - phần 1
Tảo hồ bơi - phần 2
Tảo hồ bơi - phần 3
Cây xanh quan trọng như thế nào trong phong thủy
Hồ bơi tạo sóng biển lớn nhất ĐNA- hồ bơi Hòn Dấu , Hải Phòng
Vui với các sự cố trong hồ bơi
Hồ bơi kinh doanh-Bán nước bẩn thu tiền tỷ
HĐND TP đề nghị Quận 8 xây dựng hồ bơi cho trẻ em
Hồ bơi đẹp của đai gia Bình Dương
Hồ bơi bê tông - MASTERS DESIGN 2012
Hồ bơi hình uống lượn
Hồ bơi lơ lửng giữa không trung
Kiểm soát hồ bơi
Chọn nhà thầu hồ bơi tốt nhất
Hồ bơi ngoài trời của google
Hệ thống tự động vệ sinh hồ bơi
Một hồ bơi đẹp
Hồ bơi trong mùa mưa đầy muổi
Hồ bơi sang trọng - thiết bị hồ boi
Chọn nhà thiết kế hồ bơi cho ngôi nhà của bạn - Thiết kế hồ bơi
Hồ bơi là một phần kiến trúc của ngôi nhà
Hồ bơi là một phần kiến trúc của ngôi nhà
Vụ sơ tán Park Hyatt Sydney sau khi trộn clo với axit
Những điều cần biết về máy bơm hồ bơi
Top 5 hồ bơi công cộng ở HCM
Hồ Tràm Resort phía nam TP.HCM
Hồ bơi rực rỡ - chiều dài thiết kế