ho boi, xay dung ho boi, thiet ke ho boi,thiet bi ho boi,ky thuat xay dung ho boi


gach mosaic Đặt gạch mosaic tại thegioimosaic.com.vn tư vấn hồ bơi Tư vấn hồ bơi Mr: Huu - ĐT : 09 08 02 9110 tư vấn gạch mosaic Tư vấn gạch mosaic - gạch hồ bơi Miss: Lich - ĐT : 0977 78 37 39
 • Hồ Bơi Máng Xã Tràn

  HỒ BƠI MÁNG XẢ TRÀN

  Mực nước bằng thành hồ nhờ đó tiêu sóng nước làm hồ bơi đẹp và đa dạng trong thiết kế. Hệ thống lọc nước hồ bơi phức tạp , nên chất lượng nước tốt hơn ...

 • Hồ Bơi Cửa Thu Nước

  HỒ BƠI CỬA THU NƯỚC

  Thích hợp cho hồ bơi gia đình, nhỏ gọn.Hệ thống lọc nước hồ bơi đơn giản, chất lượng nước tốt hơn.An toàn về điện vì toàn bộ điện cách hoàn toàn với hồ bơi..

 • Hồ Bơi Không Đường Ống

  HỒ BƠI KHÔNG ĐƯỜNG ỐNG

  Lắp đặt đơn giản ( chỉ cần một nguồn điện thành hồ bơi ). Tính năng lọc nước không tốt, chỉ áp dụng cho hồ bơi điện tích nhỏ, không góc cạnh , không uốn lượn.Mực nước thấp hơn thành hồ , dể sặc nước do phản xạ sóng, mất thẩm mỹ và ồn do máy lọc nước trên thành hồ

Danh mục

Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh:
Kỹ thuật:
Kỹ thuật:

Đối tác

Like Chúng tối nhé

Taps cloud

Xử Lý Nước Hồ Bơi

Bookmark and Share
Nếu quý vị đang sở hữu một hồ bơi: Sự sang trọng, sức khỏe, thể thao, thư giãn, giải trí và cảnh quan.

 

Vậy tại sao quý vị vẫn phải dùng hóa chất Chlorine cho xử lý  nước hồ bơi - một hóa chất có hại cho sức khỏe người tắm và môi trường,  một trong những hóa chất được khuyến cáo không sử dụng. Hãy đọc  những  lời ngỏ này của chúng tôi vì nó có thể giúp quý vị tiết kiệm được thời  gian, tiền bạc nhất là bảo vệ sức khỏe cũng như làm cho cuộc sống của  quý vị tốt hơn.

su ly nuoc ho boi - http://www.xaydonghoboi.com.vn
(hình minh họa)


Hệ thống lọc tuần hoàn khép kín Gold-Royal Filtration là một tập hợp các thiết bị và máy chuyên dùng được chế tạo và sản xuất thành một tổ hợp thiết bị có đủ các chức năng cần thiết, mang tính đồng bộ cao với các công nghệ mới nhất hiện đại nhất của hệ thống lọc nước hồ bơi chuyên nghiệp. Với hệ thống này thì một bể bơi mới tiết kiệm được chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo được chất lượng nước và thời gian lọc tuần hòan cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như đảm bảo được việc vận hành một hồ bơi với cường độ cao.

Hệ thống khử trùng Gold-Royal Chlorinator là công nghệ khử trùng tiên tiến trong lĩnh vực hồ bơi, loại bỏ hoàn toàn khả năng phát sinh tảo, vi khuẩn, vi sinh vật làm ô nhiễm nước hồ bơi. Hệ thống sử dụng những nguyên lý sau để khử trùng nước hồ bơi:

* Bộ châm hóa chất dạng viên tự động.
* Châm hóa chất dạng lỏng bán tự động.
* Sản xuất clo hoàn toàn tự động trực tiếp từ nước hồ bơi.

Sử dụng hệ thống Gold-Royal Chlorinator, bạn không còn phải lo lắng nước hồ bơi bị ô nhiễm ngay cả khi có mưa to hay số lượng người bơi tăng lên đột ngột. Hệ thống châm sản xuất clo tự động tạo ra clo ngay từ clorua natri có trong hồ, tiết kiệm chi phí mua hóa chất. 


Hệ thống khử trùng tự động Gold-Royal Electrochlor Được thiết kế và sản xuất từ nguyên vật liệu có độ bền cao, vỏ nhựa đúc không bị lão hóa dưới tác dụng của ánh nắng mặt trời. Hệ thống tự động đo và tính toán nồng độ clo có trong nước hồ bơi và điện phân clo từ clorua natri có trong nước hồ.

Điện cực của Electrochlor Salt Water Pool Chlorinator được sản xuất bằng titanium, hoạt động bền bỉ và hiệu quả trong mọi thời tiết và môi trường. Giữ cho nước hồ bơi của bạn luôn duy trì nồng độ clo thích hợp để khử trùng mà không gây các hiệu ứng phụ như đỏ mắt, khô da hoặc có mùi khó chịu cho người bơi.

Tóm lại xử lý nước hồ bơi là phải làm các công việc như sau:

1. Xử lý nước bằng Clo: tính diệt khuẩn cao, sử dụng đơn giản

  - Clo bột: cho bằng tay hàng ngày

  - Dùng máy định lượng hóa chất tự động: thích hợp cho  hồ công cộng

2. Hồ bơi dùng nước muối (+ thiết bị điện phân muối): thích hợp cho hồ gia đình
3. Xử lý nước bằng ozon: sử dụng đơn giản, chỉ có tác dụng diệt khuẩn cao khi thiết bị hoạt động (yêu cầu người sử dụng phải hiểu biết để tránh sự cố)
4. Xử lý nước bằng tia cực tím: thích hợp cho hồ có cây xanh, ao cảnh

 

5. Xử lý nước bằng Br, oxy…(chưa thông dụng ở VN)  
[ … ]

Tin Cùng Loại:

Lưu ý về hệ thống lọc và xây dựng hồ bơi
Mặc áo cho hồ bơi
Dung dịch Clo làm sạch hồ bơi như thế nào
thiết kế hồ bơi tuyệt đẹp 2012
Mẫu hồ bơi tuyệt đẹp hoà quyện thiên nhiên
Tân trang lại hồ bơi của bạn qua các bước đơn giản
Tân trang nền và thành hồ bơi
Lưu ý trong thiết kế hồ bơi